news & events

United Kingdom Student Services Organization

London
กลับเมนุบน
EC English เป็นสถาบันที่มีคุณภาพทางการเรียนการสอน ซึ่งรับการยอมรับจาก British Council ขนาดของห้องเรียนมีขนาดเล็กจะให้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ ทางสถาบันยังมีอุปกรณ์การเรียนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนด้วย
Bloomsbury International ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Holborn และ ใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่ง ตึกสถาบันที่เรียนตกแต่งอย่างทันสมัย มีสื่อการเรียนอย่างครบครับ รวมถึงมี อินเตอร์เน็ทไว้บริการให้กับนักเรียน
Eden House College เป็นสถาบันที่ก่อตั้งมายาวนานตั้งแต่ปี 1968 โดยสถาบันได้รับการการันตีจาก British Council และเป็นสมาชิกของ EnglishUK ที่ตั้งของสถาบันอยู่ที่หัวมุมถนน Soho และถนน Oxford การเดินทางสะดวกสบาย จำนวนของผู้เรียนให้ห้องทางสถาบันกำหนดไว้คือไม่เกิน 15 คนต่อ 1 ห้องเรียนทำให้อาจารย์ผู้สอนดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง โดยทางสถาบันมีอุปกรณที่มีความทันสมัยไว้ให้นักเรียนได้ใช้บริการอีกด้วย
GEOS LONDON ตั้งอยู่ที่ถนนย่านอีลลิ่ง สถาบันรายล้อมไปด้วยร้านค้า จากตัวสถาบันนักเรียนสามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินได้โดยใช้เวลาไม่นาน อาจารย์มีหน้าที่ในการดูแลพัฒนาการของนักเรียนทุกคนก่อนนักเรียนจะเข้าเรียนสถาบันจะให้นักเรียน สอบวัดระดับและทำการสัมภาษณ์ก่อน
King Street College ที่ตั้งยู่บริเวณ Shepherd's Bush และ Hammersmith เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจาก British Council สถาบันมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำนักเรียนเกี่ยวกับด้านการเรียนรวมไปถึงเรื่องอื่นๆด้วย การเดินทางมีความสะดวกโดยรถไฟใต้ดิน
London School of Commerce (LSC) ได้รับการรับรองโดย British Accreditation Council และเป็นสมาชิกของ Independent Further and Higher Education (BAC) ของประเทศอังกฤษ เปิดรับนักศึกษาในระดับ ปริญญาตรี และ ปริญญาโท ทางด้าน Business , Management International และ Hospitality and Tourist Management LSC ตั้งอยู่ใจกลางกรุงลอนดอน การเดินทางใช้เวลา 5 นาทีในการเดินจาก London Bridge Underground and train stations
**จากผลสอบ ภาษาอังกฤษ ถ้าได้ระดับ Intermedaite เรียนภาษาอังกฤษ 8 เดือน ได้ฟรี ที่ LSC London


Malvern House London โรงเรียนมี 3 สาขา ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงลอนดอน Bloomsburg Academy ,Piccadilly Centre และKings Cross Centre เป็นโรงเรียนที่ค่าเล่าเรียนไม่สูงมาก แต่คุณภาพการเรียนการสอนนั้นถือได้ว่าเป็นโรงเรียนหนึ่งที่มีคุณภาพที่ดีเยี่ยม บรรยากาศการเรียนเป็นกันเอง รวมถึงโรงเรียนมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกกับเพื่อนนักเรียนซึ่งทำให้ได้เรียนรู้วัฒนธรรมของเพื่อนต่างชาตด้วย
Oxford House College มีวิทยาเขต 3 เขต คือ London, Stratford-Upon-Avon และ Oxford แต่ละวิทยาเขตมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน มีหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับสูง ซึ่งในแต่ละวิทยาเขตมีมาตรฐานการเรียนการสอนเหมือนกัน โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัยเพื่อรองรับนักเรียนของทางโรงเรียน
Sprachcaffe International ได้รับการยอมรับจาก British Council ตั้งอยู่ที่ Ealing ซึ่งอยู่โซน 3 ของ London อยู่ทางทิศตะวันตกของลอนดอน เป็นสถาบันที่มีอยู่มากกว่า 20 สาขาทั่วโลก โดยมีมาตรฐานการเรียนการสอนเหมือนกัน นอกเหนือจากหลักสูตรภายในห้องเรียนแล้ว สถาบันได้จัดให้นักเรียนเรียนรู้และพัฒนาตนเอง เช่น ไปเรียนนอกสถานที่ ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยสถาบันมีเจ้าหน้าที่เพื่อให้คำแนะนำในทุกเรื่องให้กับนักเรียนต่างชาติด้วย
St Giles International เป็นสถาบันสอนภาษาก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1955 มีสาขาที่ อังกฤษ อเมริกา แคนนาดา และ บราซิล ได้รับการรับรองจาก the British Council และเป็นสมาชิกของ English UK มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน โดยทางโรงเรียนได้จัดอาจารย์ที่ปรึกษาไว้สำหรับให้นักเรียนได้ปรึกษาปัญหาต่างๆ
University of the Arts London เป็นมหาวิทยาลัยที่ความโดดเด่นในการเรียนการสอนด้านศิลปะ ซึ่งมีวิทยาลัยเล็กๆ ในเครือ 6 แห่งประกอบไปด้วย Camberwell College of Arts,Central Saint Martins College of Art and Design,Chelsea College of Art and Design,London College of Communication,London College of Fashion และ Wimbledon College of Art ทุกๆวิทยาลัยตั้งอยู่ในลอนดอนทั้งหมด ซึ่งแต่ละวิทยาลัยจะมีความโดดเด่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งทางมหาวิทยาลัยเปิดสอน หลักสูตรอบรบระยะสั้น ประกาศนียบัตรวิชาชีพ ปริญญาตรี โท และเอก มหาวิยาลัยนี้จึงเหมาะกับผู้ที่สนใจและชื่นชอบทางด้านศิลปะอย่างแท้จริง
BELL International ก่อตั้งในปี 1955 ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน ที่ถนน Southampton Placeการคมนาคมสะดวกสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมอุปกรณ์การเรียนทันสมัยห้องเรียนมีขนาดกว้างทางสถาบันจะจัดกลุ่มเรียนเป็นกลุ่มเล็กๆทำให้อาจารย์ดูแลนักเรียนได้ทั่วถึงอาจารย์ผู้สอนประสบการณ์สูงมีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลากหลายตามความต้องการ
Bellerbys College เป็นสถาบันเอกชน ที่เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรวิชาการ ให้กับผู้ที่ต้องการเรียนต่อมหาวิทยาลัยของประเทศอังกฤษ มีหลักสูตรให้เลือกเรียนหลายหลักสูตรไม่ว่าจะเป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาทักษะของตนเอง หรือว่าจะเป็นหลักสูตร Foundation เพื่อเตรียมที่จะเข้าเรียนต่อระดับมหาวิยาลัย
The Burlington School of English ได้รับการรับรองจาก British Council ตั้งอยู่ในแถบ Fulham อยู่ห่างจากใจกลางเมืองลอนดอนเพียง 15 นาที มีอุปกรณ์การเรียนครบครัน อาจารย์ผู้สอนมีความเชี่ยวชาญในการสอนมาก มีเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนคอยให้คำปรึกษาคำแนะนำนักเรียน มีการจัดกิจกรรมต่างๆให้รักเรียนได้เข้าร่วม
Central School of English ก่อตั้งขึ้นในปี 1968 โรงเรียนมีคุณภาพสูงในการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอน มีนักเรียนกว่า 1,500 คนจาก 55ประเทศทั่วโลก
EThames Graduate School ตั้งอยู่ในลอนดอน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครับครัน โรงเรียนได้จัดการโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้นักเรียนได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ โรงเรียนได้มุ่งเน้นหลักสูตรปริญญาเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ทักษะเพื่อที่จะนำไปใช้ในการทำงาน
Excel English มีที่ตั้งอยู่ในส่วนที่มีสวนสาธารณะมากมาย ในลอนดอน การคมนาคมสะดวก อาคารเรียนมีความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เป็นโรงเรียนที่มีคุณภาพในการเรียนการสอนสูงได้รับการรับรองจาก British Councilเจ้าหน้าที่มีความชำนาญและประสบการณ์คอยให้ความช่วยเหลือและคำปรึกษากับนักเรียนคุณจะได้พบกับเพื่อนๆที่มาจากหลากหลายประเทศ
Frances King School of English มีที่ตั้งอบู่ 2 วิทยาเขต คือ Gloucester Road School และ Belgravia School ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1973 เปิดมากว่า 35 ปี ได้รับการรับรองจาก British Council มีหลากหลายหลักสูตรให้ได้เลือกเรียนตามความต้องการ ซึ่งมีหลายๆหลักสูตรเร่ิมเรียนในทุกๆวันจันทร์
Grafton College มีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูงอาจารย์ผู้สอนและเจ้าหน้าที่ของสถาบันมีประสบการณ์มากและได้ผ่านการรับรองสถาบันแห่งนี้มุ่งเน้นการเรียนการสอนที่การฝึกทักษะและความรู้ต่างๆไปพร้อมๆกันเพื่อให้นักเรียนได้นำความรู้และทักษะไปใช้ในการทำงาน
London School of Business and Finance สถาบันเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษ,Diploma,ปริญญาตรีและปริญญาโท มีหลากหลายสาขาให้ได้เลือกเรียน มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน อีกทั้งยังมีอาคารเรียนที่ทันสมัยอีกด้วย
London School of Business and Management เป็นาถาบันเอกชนตั้งอยู่ใจกลางเมืองลอนดอนทำให้การคมนาคมสะดวกห้องเรียนมีขนาดเล็กทำให้อาจารย์ผู้สอนดูแลได้อย่างทั่วถึงอาจารย์ผู้สอนมีความรู้ในหัวข้อต่างๆที่ได้จัดสอน
Language Studies International ก่อตั้งมากว่า 40 ปี สถาบันได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้สิ่งต่างๆอย่างเต็มที่ ห้องเรียนมีขนาดเล็ก อาจารย์ผู้สอนจึงดูแลนักเรียนได้อย่างทั่วถึง
London School of Management (LSM) ได้รับการรับรองจาก British Councilสถาบันมีการปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรการเรียนการสอนเพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่
Regent English Language Training เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากว่า 40 ปี เป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูง อาจารย์ผู้สอนมีประสลการ์และคุณวุฒิ มีหลักสูตรการเรียนให้เลือกหลากหลาย มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำนักเรียนในด้านต่างๆ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
The English Studio ได้รับการรับรองจาก British Council การคมนาคมสะดวก มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบัน อาจารย์ผู้สอนมีคุณภาพ ค่าเล่าเรียนไม่สูงเกินไป มีเจ้าหน้าที่ที่มีประสิทธิภาพคอยให้ความช่วยเหลือ
Hampstead School of English Hampstead School of English ก่อตั้งในปี 1977 เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน ได้รับการรับรองจาก British Councilดารคมนาคมสะดวกมีหลักสูตรการเรียนภาษาให้เลือกเรียนหลายหลักสูตรตามความต้องการมีสื่อการสอนที่ทันสมัย
The London School of English ก่อตั้งในปี 1912 เป็นสถาบันที่เก่าแก่มากแห่งหนึ่งในประเทศอังกฤษ มีหลักสูตรการเรียนที่มีคุณภาพหลากหลายหลักสูตร มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน การคมนาคมสะดวก สถาบันแห่งนี้มีนักเรียนมาจากหลากหลายประเทศ โดยทางสถาบันจะกำหนดอัตราส่วนของนักเรียนแต่ละชาติอย่างสมดุล อาจารย์ผู้สอนมีคุณภาพสูง

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
Bournmouth
กลับเมนุบน
BEET Language Centre เป็นสถาบันสอนภาษาที่ได้รับการรับรองจาก the British Council and a member of English UK สถาบันมีสื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัยเพียงพอ มีปฎิบัติการและอุปกรณ์ต่างๆ ให้นักเรียนได้ใช้อย่างเพียงพอ
Bournemouth Business School International (BBSI) ก่อตั้งขึ้นในปี 1992 มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การคมนาคมสะดวกสบาย สถาบันมีคุณภาพสูงทางวิชาการและการฝึกอบรม มีหลักสูตรให้นักเรียนได้เลือกเรียนหลากหลาย
MLS International College ก่อตั้งขึ้นในปี 1987 ได้รับการรับรองจาก British Councilมุ่งมั่นสำหรับการเรียนการสอนที่มีคุณภาพในหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อให้นักเรียนได้รับสิ่งที่ดีที่สุดมีหลักสูตรหลากหลายให้นักเรียนได้เลือกเรียน
Regent English Language Training เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากว่า 40 ปี เป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูง อาจารย์ผู้สอนมีประสลการ์และคุณวุฒิ มีหลักสูตรการเรียนให้เลือกหลากหลาย มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำนักเรียนในด้านต่างๆ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

Cambridge
กลับเมนุบน
EC English เป็นสถาบันที่มีคุณภาพทางการเรียนการสอน ซึ่งรับการยอมรับจาก British Council ขนาดของห้องเรียนมีขนาดเล็กจะให้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ ทางสถาบันยังมีอุปกรณ์การเรียนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนด้วย
Regent English Language Training เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากว่า 40 ปี เป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูง อาจารย์ผู้สอนมีประสลการ์และคุณวุฒิ มีหลักสูตรการเรียนให้เลือกหลากหลาย มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำนักเรียนในด้านต่างๆ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
St. Andrew's College ก่อตั้งขึ้นในปี 1976 เป็นวิทยาลัยที่มีคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจาก British Councilการคมนาคมสะดวกมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมกลุ่มเรียนเป็นกลุ่มเล็กจึงทำให้นักเรียนได้รับการดูแลจากอาจารย์ได้ทั่วถึง

View this events     โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Brighton
กลับเมนุบน
Sprachcaffe International ได้รับการยอมรับจาก British Council ตั้งอยู่ที่ Ealing ซึ่งอยู่โซน 3 ของ London อยู่ทางทิศตะวันตกของลอนดอน เป็นสถาบันที่มีอยู่มากกว่า 20 สาขาทั่วโลก โดยมีมาตรฐานการเรียนการสอนเหมือนกัน นอกเหนือจากหลักสูตรภายในห้องเรียนแล้ว สถาบันได้จัดให้นักเรียนเรียนรู้และพัฒนาตนเอง เช่น ไปเรียนนอกสถานที่ ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยสถาบันมีเจ้าหน้าที่เพื่อให้คำแนะนำในทุกเรื่องให้กับนักเรียนต่างชาติด้วย
St Giles International เป็นสถาบันสอนภาษาก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1955 มีสาขาที่ อังกฤษ อเมริกา แคนนาดา และ บราซิล ได้รับการรับรองจาก the British Council และเป็นสมาชิกของ English UK มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน โดยทางโรงเรียนได้จัดอาจารย์ที่ปรึกษาไว้สำหรับให้นักเรียนได้ปรึกษาปัญหาต่างๆ
GEOS LONDON ตั้งอยู่ที่ถนนย่านอีลลิ่ง สถาบันรายล้อมไปด้วยร้านค้า จากตัวสถาบันนักเรียนสามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินได้โดยใช้เวลาไม่นาน อาจารย์มีหน้าที่ในการดูแลพัฒนาการของนักเรียนทุกคนก่อนนักเรียนจะเข้าเรียนสถาบันจะให้นักเรียน สอบวัดระดับและทำการสัมภาษณ์ก่อน
EC English เป็นสถาบันที่มีคุณภาพทางการเรียนการสอน ซึ่งรับการยอมรับจาก British Council ขนาดของห้องเรียนมีขนาดเล็กจะให้เรียนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะทำให้นักเรียนได้เรียนรู้อย่างเต็มที่ ทางสถาบันยังมีอุปกรณ์การเรียนเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนด้วย
Regent English Language Training เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากว่า 40 ปี เป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูง อาจารย์ผู้สอนมีประสลการ์และคุณวุฒิ มีหลักสูตรการเรียนให้เลือกหลากหลาย มีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำนักเรียนในด้านต่างๆ มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Eastbourne
กลับเมนุบน
St Giles International เป็นสถาบันสอนภาษาก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1955 มีสาขาที่ อังกฤษ อเมริกา แคนนาดา และ บราซิล ได้รับการรับรองจาก the British Council และเป็นสมาชิกของ English UK มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียน โดยทางโรงเรียนได้จัดอาจารย์ที่ปรึกษาไว้สำหรับให้นักเรียนได้ปรึกษาปัญหาต่างๆ
GEOS LONDON ตั้งอยู่ที่ถนนย่านอีลลิ่ง สถาบันรายล้อมไปด้วยร้านค้า จากตัวสถาบันนักเรียนสามารถเดินไปสถานีรถไฟใต้ดินได้โดยใช้เวลาไม่นาน อาจารย์มีหน้าที่ในการดูแลพัฒนาการของนักเรียนทุกคนก่อนนักเรียนจะเข้าเรียนสถาบันจะให้นักเรียน สอบวัดระดับและทำการสัมภาษณ์ก่อน
LTC Easebourne ได้รับการรับรองจาก British Council มีหลักสูตรภาษาอังกฤษให้ได้เลือกเรียน สถาบันตั้งอยู่ในปราสาทขนาดใหญ่ มีที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ห่างจากลอนดอน 90นาทีโดยรถไฟมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Newcastle
กลับเมนุบน
International House - Newcastle มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดิน St. Jame Park เพียงแค่ 1 นาที เป็นโรงเรียนภาษาที่ได้รับรองโดย British Council เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาที่เก่าแก่ที่สุด ภายในโรงเรียนมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้กับนักเรียนครับครัน มีโรงเรียนทั้งหมด 140 โรงเรียน ใน 40 ประเทศ ซึ่งแต่ละโรงเรียนจะมีการเรียนการสอนเป็นมาตรฐานเดียวกันทั้งหมด อีกทั้งทางโรงเรียนยังมีการจัดกิจกรรมภายนอกห้องเรียนให้นักเรียนได้ทำร่วมกันอีกด้วย เพื่อเป้นการฝึกทักษะต่างๆของนักเรียนไปด้วย
Northumbria University มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง การคมนาคมสะดวก เป็นมหาวิทยาลัยที่มีความทันสมัย อีกทั้งยังเป็นมหาวิทยาลัยของรัฐบาลอีกด้วย เป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพสูง มีอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Wimbledon
กลับเมนุบน
Milner School of English Wimbledon ได้รับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกของ English UK โรงเรียนเปิดการเรียนการสอนมากว่า 30 ปี มีอุปกรณ์การเรียนการสอนครบครัน รวมถึงมีอินเทอร์เน็ตไว้ให้นักเรียนได้ใช้ด้วย มีที่ตั้งอยู่ศูนย์กลางของเมือง เป็นเมืองที่ปลอดภัย เงียบสงบ เหมาะกับนักเรียนที่ชื่นชอบความสงบ ตัวโรงเรียนนั้นห่างจากสถานีรถไฟเพียง 600 เมตร
Sprachcaffe International ได้รับการยอมรับจาก British Council ตั้งอยู่ที่ Ealing ซึ่งอยู่โซน 3 ของ London อยู่ทางทิศตะวันตกของลอนดอน เป็นสถาบันที่มีอยู่มากกว่า 20 สาขาทั่วโลก โดยมีมาตรฐานการเรียนการสอนเหมือนกัน นอกเหนือจากหลักสูตรภายในห้องเรียนแล้ว สถาบันได้จัดให้นักเรียนเรียนรู้และพัฒนาตนเอง เช่น ไปเรียนนอกสถานที่ ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยสถาบันมีเจ้าหน้าที่เพื่อให้คำแนะนำในทุกเรื่องให้กับนักเรียนต่างชาติด้วย
Wimbledon School of English เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่แก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งในปี 1964 ได้รับการรับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกของ EnglishUK อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีนักเรียนมาจากกว่า 40ประเทศทั่วโลก

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Oxford
กลับเมนุบน
Oxford House College มีวิทยาเขต 3 เขต คือ London, Stratford-Upon-Avon และ Oxford แต่ละวิทยาเขตมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน มีหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับสูง ซึ่งในแต่ละวิทยาเขตมีมาตรฐานการเรียนการสอนเหมือนกัน โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัยเพื่อรองรับนักเรียนของทางโรงเรียน
Regent English Language Training เปิดการเรียนการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมากว่า 40ปีเป็นสถาบันที่มีคุณภาพสูงอาจารย์ผู้สอนมีประสลการ์และคุณวุฒิมีหลักสูตรการเรียนให้เลือกหลากหลายมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและคำแนะนำนักเรียนในด้านต่างๆมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน
The Oxford English Centre ก่อตั้งขึ้นในปี 1979 ได้รับการรับรองจาก British Council และเป็นสมาชิกของ EnglishUK และ IALC อาจารย์ผู้สอนมีคุณภาพ มีศูนย์การเรียนรู้แลพสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับนักเรียน มีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลือนักเรียน

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Stratford-Upon-Avon
กลับเมนุบน
Oxford House College มีวิทยาเขต 3 เขต คือ London, Stratford-Upon-Avon และ Oxford แต่ละวิทยาเขตมีเอกลักษณ์แตกต่างกัน มีหลักสูตรภาษาอังกฤษตั้งแต่ระดับพื้นฐาน จนถึงระดับสูง ซึ่งในแต่ละวิทยาเขตมีมาตรฐานการเรียนการสอนเหมือนกัน โรงเรียนมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันทันสมัยเพื่อรองรับนักเรียนของทางโรงเรียน

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Sunderland
กลับเมนุบน
University of Sunderland มี 2 วิทยาเขต คือ City Campus และ St. Peter Campus สองวิทยาเขตนี้มีที่ตั้งอยู่ไม่ห่างกัน นักศึกษาสามารถนั่งรถมินิบัสของมหาวิทยาลัยจัดไว้ให้ฟรี มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศอังกฤษ เป็นมหาวิทยาลัยที่เก่าแก่มีชื่อเสียงทางด้านการวิจัย มีระบบการดรียนการสอนที่มีคุณภาพอย่างมาก ห่างจากกรุง London เพียง 3 ชั่วโมงโดยรถไฟ เป็นเใืองที่เงียบสงบ ค่าครองชีพไม่สูงมาก นักศึกษาไทยน้อย เหมาะกับผุ้ที่ต้องการเรียนเมืองที่มีคนไทยไม่มาก ซึ่งมหาวิทยาลับมีแผนกคอยแนะนำให้คำปรึกษาเรื่องการเรียน และการทำงานด้วย

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010
Birmingham
กลับเมนุบน

Birmingham City University (BCU) ก่อตั้งขึ้นปี 1992 มีนักศึกษาจากทั่วโลกกว่า 25,000 คน มีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากมาย มหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้มุ่งเน้นให้นักศึกษาได้เรียนรู้และศึกษาวัฒนธรรมของแต่ละชนชาติ มหาวิทยาลัยได้จัดตั้งสำนักงานดูและนักศึกษาต่างชาติขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกและให้คำปรึกษากับนักศึกษา เนื่องจากมีนักศึกษาต่างชาติเข้ามาศึกษาเพิ่มขึ้นทุกๆปี การเรียนการสอนมีความทันสมัย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน มีการจัดกิจกรรมต่างๆให้นักศึกษาได้เข้าร่วมศึกษา

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
Norwich
กลับเมนุบน

Flying Classrooms โรงเรียนมีชื่อเสียงในด้านที่การดูแลนักเรียนอย่างเป็นกันเอง นักเรียนที่มาเรียนที่นี่จะได้รับการดูแลอย่างดีจากเจ้าหน้าที่และอาจารย์ผู้สอนของทางโรงเรียน มีนักเรียนกว่า 30ประเทศทั่วโลกโรงเรียนได้เปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกันนักเรียนจะได้รับแรงจูงใจในการพัฒนาภาษาอังกฤษที่ดีจากอาจารย์ผู้สอน

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
Swanage
กลับเมนุบน

Harrow House International College ก่อตั้งในปี 1969 ได้รับการรับรองจาก British Council มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวเพียงแค่ 10 นาที

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
Manchester
กลับเมนุบน

Manchester Academy of English ก่อตั้งเมือปี 1991 ได้รับการรับรองจาก British Council มีการเรียนการสอนที่มีคุณภาพสูง มีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง มีขนาดห้องเรียนขนาดเล็ก มีอุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
Manchester Central School of English ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 ได้รับการรับรองจาก British Councilมีที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองการเรียนการสอนมีคุณภาพสูงมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันการคมนาคมสะดวก

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
York
กลับเมนุบน

Melton College มีหลักสูตรภาษาอังกฤษคุณภาพสูงสำหรับคนทุกวัยทุกระดับ มีทั้งหลักสูตรของเด็กและผู้ใหญ่ นักเรียนจะได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในระหว่างที่เรียนอยู่ในประเทศอังกฤษ กับทางสถาบัน สถาบันมีกิจกรรมหลากหลายให้นักเรียนได้เข้าร่วม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
The University of York ก่อตั้งขึ้นในปี 1963 ห่างจากลอนดอน 2ชั่วโมงโดยรถไฟมีความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยมหาวิทยาลัยมีการปรับปรุงหลักสูตรการเรียนการสอนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้หลักสูตรนั้นมีคุณภาพที่ดีที่สุดและเหมาะสมกับนักศึกษา

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
Essex
กลับเมนุบน

University of Essex University of Essex ก่อตั้งเมื่อปี 1964 ห่างจากลอนดอนเพียงแค่ 1 ชั่วโมงจากการเดินทางโดยรถไฟ มีชื่อเสียงในด้านการวิจัย มีที่อยู่ 3 วิทยาเขตคือ Colchester Loughton และ Southend-on-Seaมีสาขาวิชาให้เลือกเรียนหลากหลาย

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
Huddersfield
กลับเมนุบน

University of Huddersfield ที่ตั้งอยู่ห่างจากลอนดอน 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ เป็นเมืองที่มีศิลปะวัฒนธรรมที่สวยงาม มหาวิทยาลัยมีความมุ่งมั่นในการผลิตบุคลากรให้มีประสิทธิภาพ เปิดการเรียนการสอนหลากหลายสาขาวิชาให้นักศึกษาได้เลือกเรียน

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
Leicester
กลับเมนุบน

University of Leicester ก่อตั้งปี 1921 อยู่ใกล้ศูนย์กลางของเมือง ห่างจากลอนดอน 1.15 ชั่วโมงโดยรถไฟ การคมนาคมสะดวก มีนักศึกษาชาวต่างชาติมาจากกว่า 100ประเทศทั่วโลก

View this events      โปรโมชั่นนี้ถึงวันที่ 31 Dec 2010 กลับเมนุบน
11.01.2009

 สัมมนาแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ...

[more]
22.09.2010

 BEDAC ใส่ใจเยี่ยมเยียนนักเรียนถึงแดนไกล.

[more]
23.09.2010

 เยี่ยมน้องๆโรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี...

[more]